Đồng hồ nước

Khái niệm đồng hồ nước

Đồng hồ nước là dòng đồng hồ đo lưu lượng nước một cách chính xác. Là loại thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp điện nước, vật tư và các hộ gia đình hiện nay .

Đồng hồ nước

Nguyên lý cấu tạo của đồng hồ là xác định được lượng vật chất chảy qua ống dẫn trong một khoảng thời gian nhất định . Lượng vật chất chảy qua đồng hồ nước được hiển thị qua bộ phận đếm, chỉ thị của đồng hồ đo nước. Lưu lượng dòng chảy qua đồng hồ nước là lưu lượng trung bình và được xác định theo vật chất đo được qua bộ chỉ thị chia cho khoảng thời gian xác định.

Có 2 loại đồng hồ nước là : đồng hồ kiểu tốc độ và đồng hồ kiểu thể tích.

Cơ sở lựa chọn mua đồng hồ nước

  – Có rất nhiều cơ sở cung cấp đồng hồ nước nhưng không phải cơ sở nào cũng có uy tín. Công ty chúng tôi hoạt động trong niều năm, tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị van, đồng hồ nước chất lượng với mức giá tốt nhất.

  • – Công ty có đội ngũ nhân viên kỹ sư có trình độ và năng lực, nhanh nhẹn, tư vấn tận tình.
  • – Các sản phẩm chất lượng cao thường có nhiều chức năng hơn và đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng.
  • – Khi mua sản phẩm đồng hồ nước cho gia đình hay công nghiệp, các bạn cần phải kiểm tra thật kỹ chất lượng của máy, kiểm tra linh kiện bên trong của máy đầy đủ chưa để tránh tình trạng khi mua về nhà rồi mới biết thiếu linh kiện hoặc thiết bị có trục trặc vấn đề…

Đồng hồ nước là loại thiết bị vật tư trong ngành công nghiệp nước giúp nhà quản lý dễ dàng kiểm soát được lượng nước sử dụng hàng ngày, hàng tháng và hàng năm.

Tùy vào từng mục đích sử dụng khác nhau mà công ty chúng tôi phân phối đa dạng mẫu mã về đồng hồ nước, chỉ cung cấp những đồng hồ chính hãng như: Zenner, Merlion… để phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Do đó, khi bạn lựa chọn sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng chính hãng, bạn hãy lưu ý xem sản phẩm đồng hồ loại đó dùng cho trường hợp nào và lĩnh vực như thế nào nhé. Tất cả các thông tin hay thông số đều được chúng tôi ghi trên nhãn mác của thiết bị.

Để mua được Đồng hồ nước theo đúng mục đích sử dụng. giá cả tốt nhất .

Liên hệ 0948666806

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *